BELLA VISTA CITY - KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI TÂY BẮC SÀI GÒN SẮP RA MẮT

BELLA VISTA CITY - KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI TÂY BẮC SÀI GÒN SẮP RA MẮT

Luôn đón đầu thị trường bằng những dự án có vị trí tốt và thanh khoản cao, sắp tới đây, TRAN ANH GROUP sẽ tiếp tục ra mắt một khu đô thị mới nằm ngay trọng điểm khu Tây Bắc TP.HCM.
Dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án đã thu hút sự quan tâm và “giữ chỗ” từ nhiều khách hàng thân thiết của TRAN ANH GROUP.
Độc đáo khu đô thị ven hồ cảnh quan
Khu đô thị BELLA VISTA tọa lạc tại vị trí đắc địa, dự án có một mặt tiếp giáp mặt tiền đường vành đai IV; một mặt giáp sông Thầy Cai.

Nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích tại khu đô thị là hồ cảnh quan rộng 5,6 ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan cho dự án. Đây cũng là điểm khác biệt cho dự án khi mang đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống ven hồ - thanh bình, mát dịu và nên thơ.

Đáng kể hơn, vị trí dự án thỏa mãn nhu cầu “sống nghỉ dưỡng - làm việc ở thành phố lớn mỗi ngày”. 

Lựa chọn đa dạng tại khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh
TRAN ANH GROUP sẽ phát triển dự án theo hướng khu đô thị thấp tầng, đồng bộ và hoàn chỉnh, với các diện tích đa dạng gồm: biệt thự song lập, nhà liên kế sân vườn, nhà phố thương mại (shophouse).
Công viên ven hồ
Biệt thự song lập ven hồ
Công viên Trung Tâm

Trung tâm thương mại

Đặc biệt, dự án dành riêng một khu nhà phố thương mại ngay sát trục đường chính hứa hẹn sẽ hình thành nên những con phố kinh doanh sầm uất bậc nhất khu vực.

Đòn bẩy đảm bảo giá trị gia tăng 


Là khu đô thị hiện đại tại khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn, dự án BELLA VISTA được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo giá trị tài sản gia tăng nhanh và bền vững cho khách hàng:
- Vị trí đẹp, kết nối các địa điểm trọng yếu của Tp.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ và Miền Tây.
- Không gian đô thị mới lạ với hồ cảnh quan rộng lớn; môi trường sống xanh, an toàn và tiện nghi, thích hợp cho nhiều đối tượng (doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, gia đình trẻ và cả gia đình nhiều thế hệ).
- Tài sản quý và hiếm (sổ hồng riêng; Sở hữu lâu dài). 
HIỆN ĐANG CHO KHÁCH HÀNG GIỮ CHỖ
Văn phòng giao dịch BĐS TRAN ANH GROUP
Số: 248 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 0901 355 777
Websitewww.bellavistacity.net | http://www.diaoctrananh.net
Chủ Đầu Tư có xe đưa khách hàng tham quan thực tế dự án vào mỗi sáng Chủ Nhật