GIẤC MƠ CÓ THẬT VẪN ĐANG DIỂN RA TẠI PHÚC AN CITY

“Giấc mơ có thật” trong căn hộ 198 triệu đồng tại Khu Đô Thị Phúc An City – Tỉnh Lộ 9
"GIẤC MƠ CÓ THẬT VẪN ĐANG DIỂN RA TẠI PHÚC AN CITY"
Khu nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp tại KĐT Phúc An City

Với mong muốn thoát khỏi cảnh ở trọ và sở hữu một căn hộ xinh xắn, khang trang có thể nói là ước mơ của rất nhiều người. Ngày 1/6/2017 Tran Anh Group chính thức mở bán hàng ngàn căn hộ với giá 198 triệu đồng/căn tại khu đô thị PHUC AN CITY.

Căn hộ 198 triệu
Dự án nhà ở xã hội tại đây được thiết kế mỗi căn hộ có diện tích sử dụng tiêu chuẩn là 30m2 giá chỉ từ 198 triệu đồng và công nhân, người thu nhập thấp có thể trả góp trong 24 tháng.
Chị Nguyễn Thị Vàng (Đăng ký mua ở tại tầng 2, block A4) chi sẻ: “Tôi cùng chồng từ quê Tiền Giang lên đây làm công nhân mười mấy năm nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ mua được nhà. Trước đây chúng tôi ở trọ trong căn phòng 16m2 mất 1 triệu đồng/tháng, do phòng nhỏ, điều kiện sống còn nhiều thiếu thốn nên khi có con phải gửi ông bà ở dưới quê. Giờ chỉ trả khoảng 60 triệu (30%) phần còn lại chủ đầu tư cho trả chậm trong 24 tháng 0% lãi suất, nhưng đây sẽ là nhà của chúng tôi và chúng tôi sẽ đón con vào ở cùng vì gần nhà có cả nhà trẻ và trường học để gửi cháu”, chị Vàng chia sẻ.
Một khách hàng khác, chị Loan (quê Trà Vinh) kể: “Hiện đang ở trọ nhiều hôm tăng ca mệt nhoài nhưng không muốn về phòng vì không khí ngột ngạt. Để tiết kiệm nên phòng của tôi ở tới 6 người, trong khi mùa nắng nóng, phòng trọ như cái lò sưởi, mùa mưa thì thấm trước, dột sau và lúc nào cũng lo mất trộm. Trong thời gian tới khi bước chân ra công ty lại muốn lao ngay về nhà, cảm giác nhà của mình thật thoải mái. Nhà ở thông thoáng, cách âm, lại rất an toàn nên cảm giác riêng tư rất thích”.
"Giấc mơ có thật" đã đến với vợ chồng anh Lẫm khi sở hữu căn hộ khang trang.
Trong một căn hộ liền kề, anh Trần Văn Lẫm cho biết, vợ chồng anh đăng ký mua căn nhà thuộc khu đô thị Phúc An City với giá 198 triệu đồng. “Mỗi tháng chúng tôi trả vài triệu đồng bằng với giá nhà trọ trước đây chúng tôi thuê nhưng sau này chúng tôi sẽ sở hữu luôn căn nhà này. Làm công nhân bao năm nay chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có nhà, nay thì đã thành hiện thực”.
Gia đình Nguyễn Văn Tâm: “Chúng tôi mua hai căn liên kề rồi phá tường thông nhau để tăng thêm diện tích, chúng tôi mua 2 căn nhà với giá hơn 300 triệu đồng và trả dần hàng tháng nên mức lương công nhân của hai vợ chồng vẫn có thể đảm bảo cuộc sống gia đình và tiền nhà”. Giấc mơ có một ngôi nhà của riêng mình với mức lương 5 - 7 triệu đồng/tháng là điều không tưởng nhưng đến nay "giấc mơ có thật" ấy đã đến với nhiều gia đình.
Thông tin chi tiết về căn hộ, vui lòng liên hệ Chủ Đầu Tư Hotline: 0901.355.777
- Lầu 4: Giá 198 triệu/căn
- Lầu 3: Giá 218 triệu/căn
- Lầu 2: Giá 238 triệu/căn
- Lầu 1: Giá 268 triệu/căn
- Tầng trệt DTSD 80m2 – Giá: 800 triệu/căn
Trả trước 30% (Chỉ từ 60 triệu) còn lại trả chậm trong 24 tháng 0% lãi suất (Không cần chứng minh thu nhập; Ai cũng mua được)
- Shop House: DT: 5x15m; 5x17m; 5x20m kết cấu 1 trệt; 1 lầu; 1 tum - Giá từ: 1.4 tỷ/căn
- Cam kết bán đúng giá gốc
- Pháp lý: Sổ hồng riêng từng căn
- Hỗ trợ miễn phí: Đăng ký nhập học; Nhập hộ khẩu

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH